TIN KHUYẾN MÃI

Dây hàn quang

  • Dây hàn quang là một thiết bị khá chuyên dụng, chúng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cáp quang. Những dây này được đặt trong các hộp phối quang để có thể có được sự bảo vệ tốt nhất.
day-han-quang-gia-re
 
  • Dây hàn quang cũng được gọi là dây nối quang có tên tiếng anh là Pigtaill, đó là một đoạn sợi quang có đường kính 0.9mm được gắn một đầu vào đầu nối quang (SC, ST, FC, LC) và đầu còn lại bỏ trống để hàn nối vào cáp quang. Dây hàn quang thường có chiều dài 1.5m. Chúng được cấu tạo dưới dạng một đoạn cáp Singlemode hoặc Multimode gồm 1 lõi với 1 đầu được gắn sẵn với các loại đầu kết nối quang.
  • Dây hàn quang có rất nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối ở các đầu nối với hộp phối quang. Có 3 loại dây hàn quang phổ biến nhất hiện nay: dây hàn quang SC, dây hàn quang LC, dây hàn quang FC. Với mỗi loại dây hàn quang lại có những đặc điểm, tính chất khác nhau.

Phụ Kiện Cáp Quang

Chuyên phân phối Dây hàn quang đạt chuẩn chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tân tiến nhất, mọi yêu cầu khắt khe về thông số kỹ thuật của sợi quang đều được đảm bảo
Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng..!

Đối tác - khách hàng